delikado po ba ?

3 months of preggy na Po ako. Nag pa ultrasound Po ako may nakita Po sakin na Subchorionic hemorrhage delikado Po ba yun? Sa pag bubuntis ko?

12 Replies

meron din po ako nyan nung 8 weeks palang ako nakita sa TVS pero wala namang external bleeding. tapos sabe lang saken ng OB ko 3days bedrest tapos inom lang ng pampakapit, nagwwork pa po ako non ha. pero tuloy-tuloy pa din inom ko ng pampakapit from duphaston to duvadilan 3x a day hanggang ngayon. ayun anyway more than 8 months preggy nako and bigla nalang nawala yung subchrionic hemorrhage ko nung 2nd ultrasound ko non.

Kapag nagpacheck up ka sa ob mo sis sabhin mo yang result para maresetahan ka po ng pangpakapit.. Ganyan din ako 13weeks nagpautz ako low lying placenta taz subchorionic hemorrhage din ako, niresetahan ako ng progesterone taz kelangan bed rest ka lang po sis.. 😊

In most cases it goes away on its own, but you will bleed sometimes. Bed rest ka lang and take your medicines as prescribed.. don't stress yourself and talk to your baby.

Normal sa mga 1st trimester, kaya need to take a rest and ung pampakapit, wag muna masyado magpatagtag :) naencounter ko din yan, pero now? i'm 31weeks na and okay na :)

Ganyan din ako nung 1st tri ko, wag ka lang po gaano magkikilos. Pahinga ka lang po. And inumin mo lang yung pinrescribe ng OB mo kahit medyo mahal ung gamot. 😂

Ako meron ever since tapos di ako uminom ng pampakapit.. ewan ko kung meron pa ngayon 12 weeks nako 😂😂

Bedrest lng sissy.. Ngka ganyan dn ako nung 3mons.. Pero 3days lng wala na, ngtake ako nang pampakapit..

May ibibigay na gamot ang OB mo sis. Nawawala rin yan base sa karanasan ng katrabaho ko

Magbed rest ka lang and sundin mo kung my ibibigay sau resta ob mo

same here mums gusto q din mlaman sna may sumgot po 😊

Related Articles