Hemorrhage

Nag aalala ako twice na kasi ako nakunan at ayuko ng maulit yun, kakagaling ko lang today sa ob ko and nakita nga to sa ultrasound na hemorrhage, sino may ganto din noon? di ba to delikado

Hemorrhage
19 Replies

bed rest ka ung talang walang ginagawa ha....para kay baby kahit sakit n katawan mo kakahiga tiis lng....pray lng po at usapin plage si baby.

4y ago

wag ka iiyak basta pilitin mo wag mastress wawa si baby pag umiiyak.mga buntis....nafefeel ni baby un wawa sya...

complete bedrest ka muna mommy, wag muna magkikilos taz inom pampakapit saka eat ng healthy foods, iwas din muna mastress

Need mo po magbedrest and take ng pampakapit. Lalo na kung nag i-spotting ka.

Bedrest ka mommy wag ka po magkilos kilos tatayo ka lang pag magcr at kakain.

Think positive ka lang po plagi, bawal mastress and mag bedrest ka po..

Bedrest ka po, at reresetahan ka po ng OB mo ng pangpakapit.

Pray lang momsh wag pag pa stress, godbless yoy

Mag pa APAS Test ka sis.

ilang months kna ngayon sis?