Delikado po ba ang Subchorionic Hemorrhage?? 8weeks and 1day pregnant.

Delikado po ba ang subchorionic hemorrhage? 8weeks and 1day pregnant po.

20 Replies

Hello ako din 9weeks and 1day ko today meron din akong bleeding inside niresitahan ako pangpakapit for 2weeks po at sa bleeding ko for 5weeks ang balik ko sa ob ko is March 25 sana mawala napo bleeding ko pero minsan sumasakit puson ko normal lang po ba yun?

2y ago

kmusta kana ngayon sis? nwala na ung bleeding mo?

Nagkaroon ako nyan sis. 11 weeks si baby nung nakita, niresetahan lang ako ng pampakapit at bedrest. 3mos din akong bedrest nun. Nawala sya yung bleeding sa loob nasa 6mos na tyan ko. Bedrest ka lang and sundin mo sinasabi ng OB mo sayo sis. Ingat!

3y ago

thankyou po sis.🙏❣️

nagkaron din po ako nyan nung 8 weeks palang po ako.pinagtake lang po ako ng ob ko ng pampakapit at pamparelax ng matresd tsaka tinurukan nya ko twice ng progesteron po ata yun.tapos bedrest po ako ng 2 weeks.

3y ago

thankyou po. 🙂

Hello sis okay na ako ngayon 14weeks and 4days na ako today ☺️ last 3weeks na admit din kasi ako nag spotting ako .agad ako nag punta sa Ob ko thank god okay si baby ko 😇☺️

Bed rest lng po at my reresita nman c OB sa inyo na pampakapit na gamot kasi ako dati 3months bed rest ako at uminom ng pampakapit due ko na Jan 26,2021 ☺️

same tayo mommy.. 12weeks 4 days naman ako nagkaron nyan.. hanggang ngayon medyo may bleeding pa.. sana mawala na kasi natatakot nadin ako.. 14 weeks nako ngayon..

Ako po 8 weeks and 1 day kahapon ko lang po nalaman. sa Friday palang po punta ko ng OB ko. Sana maging ok po ang lahat kay baby first time Mom po ako

3y ago

sana po maging okay po ang lahat.🙏

naexperienced ko din yan momsh nung 7weeks pa lang si baby. bed rest lang po tsaka pinatake ako ng pampakapit. basta pacheck ka lang po lage kay ob.

3y ago

after 1month pa po ako pinapabalik ni OB eh. 5days pampakapit lang po nireseta sakin maam.

bedrest ka po at uminum pampakapit. meron ako nian for almost 1 month. buti nlang nawala na din. 13weeks na kami ngayon ni baby.

Yes, 9 weeks ako nyan ng nagkaroon ako ng ganyan and as per O.B. ko bed rest daw and ung ni reseta nyang pampakapit for 1 week.