Nafeel nyo na ba yung pagod ka na magpulot o magtabi ng mga gamit ni mister? How did you tell him about it?

9 Replies

kpg nkikita q ung mga kalat ng mister q pagkaalis nya, umiinit tlga ulo q,hahaha!! pro humihinga nlng aq ng malalim at iniisip q nlng, nppgod din nman xa mghnap buhay pra smin pro ndi rin nman xa ngrereklamo.. kya gngwa q rin ung mga bgay n un ng tahimik at may pag-intindi.. although may time n nkkrmdam ng inis, lalo n kpg pgod nrin aq.. pro ngpphinga nlng muna aq then kpg ndi n pgod, ska q n ggwin ung mga gawain.. un din cguro kgandahn ng may sariling bahay kc kpg gsto mo muna mgphinga, mggwa mo.. ska kpg linggo nman, bumabawi xa, xa gmgwa ng mga gawain sa bahay,:-) Tulungan nlng cguro,:-)

Related Articles