Confronting parents about pregnancy

How did you tell your parents about your pregnancy? #advicepls

Confronting parents about pregnancy
2 Replies

Kinabahan pa nga ako nung nagsabi ako sa mama ko😊 29 na ko nun ah😂 Kinasal kami ng hubby ko nung March 9, 2019.. nalaman ko buntis ako mga May 1, 2019😊 sobrang strict kasi ng mama ko.. Sa dasal ko na lang binalita sa papa ko.. He died when I was 19😊

Nagpatulong ako sa relatives nmin na kaclose ng papa ko. Then, yun sila na nagsabi and ako na lang yung nagexplain tapos si papa na yung nag explain kay mama.