Nafeel nyo na ba yung pagod ka na magpulot o magtabi ng mga gamit ni mister? How did you tell him about it?

9 Replies

kpg nkikita q ung mga kalat ng mister q pagkaalis nya, umiinit tlga ulo q,hahaha!! pro humihinga nlng aq ng malalim at iniisip q nlng, nppgod din nman xa mghnap buhay pra smin pro ndi rin nman xa ngrereklamo.. kya gngwa q rin ung mga bgay n un ng tahimik at may pag-intindi.. although may time n nkkrmdam ng inis, lalo n kpg pgod nrin aq.. pro ngpphinga nlng muna aq then kpg ndi n pgod, ska q n ggwin ung mga gawain.. un din cguro kgandahn ng may sariling bahay kc kpg gsto mo muna mgphinga, mggwa mo.. ska kpg linggo nman, bumabawi xa, xa gmgwa ng mga gawain sa bahay,:-) Tulungan nlng cguro,:-)

Ay nako, madalas kong mapag sabihan ang asawa ko tungkol sa mga damit nya na kung saan saan lang nya sinasampay. Kung saan ko man makita ang damit nya inilalagay ko agad sa laundry basket kahit malinis pa dahil sa inis ko.

HAHA. yun misis ko inis na inis lage sakin. mga pinaghubadan ko at towel na ginamit ko after maligo. pinapagalitan ako at ako naman oo ng oo pero minsan kasi talaga nawawala sa isip ko lalo na pag nag mamadali e.

"Dad pakiligpit ng gamit mo. May tamang lagayan ang mga yan. Kaya burara ang mga anak mo eh, nakikita sa iyo..." ganyan ako mag-rant. Ang hirap turuan ng mga lalaki na maging masinop sa gamit...

Sobra kong naiinis lagi everytime na nakikita ko pakalat kalat ang mga damit nya kung saan saan. Sa una sabi sabi lang ako. Pero pag may sumpong din ako, naglilitanya ako talaga para matuto.

I tell him upfront na kailangan niyang ligpitin mga gamit niya. Not only because pagod na ako pero dahil ayoko lumaki ang anak namin na akala ay okay lang ang makalat sa gamit.

I always tell him na ilagay ang mga gamit nya sa kung san dapat to nakalagay pero lagi nyang nakakalimutan so ako parin nagtatabi. Boys hays!

Yung asawa ko strict sa ganyang mga bagay, talagang pinalilipgpit nya sa kin yung kalat ko.

Sanayan nalang 😊

Related Articles