Myoma / Fibroid

Hello mga momsh. Sino po dito may myoma? And ilan and gaano kalaki myoma nyo? Nagka-chance pa rin ba kayo mabuntis? If yes, how are you and the baby po? How was the experience po? How did you manage it? How about po ang lovemaking, painful sex po ba? Thank you. Newlywed here.

3 Replies

may myoma po ako. 6 years bago ko nabuntis.. 6cm lang xa nung 1st tri then lumaki xa ng 11cm nung 3rd tri ko na..okei naman po ang pregnancy journey ko.. via cs po ako last nov. and okei naman po c baby paglabas... hndi pa inaalis ni ob yung myoma ko pag nka2 or 3 anak daw ako pwede na ipatanggal..

hi po. 5weeks pregnan n po ako. nagpacheck po ako khpon s ob ko nalman ko dn n my myoma ako.nasa 6cm n. sbrang nag aalala dn ako kung mkakasma b ito s baby ko. kasi nag ask ako s ob khpon wla naman cnbi kung mkakasma pra kai baby.pinababalik aq next week saktong 6weeks n si baby

findings is endometriosis at adenomyosis..way back 2017.. by Gods grace currently at 17 weeks pregnant.. sa 1st ultrasound ko naclear na ko sa endo at adeno.. pero pumalit ay myoma.. maliit lang naman.. sabi ng ob no worries po sa myoma