PAMAMANAS

Naexperience nyo na po ba na mamanas yung paa or yung mga kamay habang kabuwanan nyo?? Work at home po ako 8 hours nakaupo kaharap ng PC after nun matutulog na po kasi puyat, pag gising konting lakad lakad lang.

8 Replies

Ngayon po sa paa. 😅 Pero di naman po masyado. Normal lang naman daw po. Mawawala din naman daw po pag nanganganak na.

Hindi sis. Elevate your feet sis kapag nkahiga ka na dn as much as possible tayo ka every 15 minutes.

Normal naman po un sis sa mga buntis lalo na po sa mga di masyado nag kikilos at panay higa lang.

4y ago

Hahaha ako Puro Higa Lang talaga Hinde din ako Nagkikilos kabuwanan ko na ngayon Pero Hinde ako Minamanas . Lagi kase ako nagpapa massage Kay Hubby Tyaka Madaming Tubig iniinom ko para Hinde Lumapot dugo ko KAYA kase minamanas lumalapot dugo

Opo sobra, tsinelas nalang nasusuot ko hindi na kasya sapatos ko 🤦

ako naman hindi nakaranas tyL ❤ basta do your walkings mommy 😊

Yes naranasan ko sa first baby ko

no po....

yes