how to deal with post partum depression?

naddepress ako lagi ano po bang pwdeng gawin pra maiwasan?

2 Replies

Sa totoo lang mommy mahirap kasi kahit anong paglilibang mo kung kaaway mo utak mo wala din.. Until now im fighting with my depression pero nahahandle ko na sya. Minamahal ko lang ng sobra ung anak ko lagi kong sinasabi sa sarili ko na lalaban ako kasi may baby ako. Minsan lumabas ka magpahangin wag kang magkukulong sa kwarto. Mag music ka manuod ng tv mag basa ng libro. Labanan mo sa utak mo na mas malakas ka sa depression mo. Isipin mo na makakaya mo din yan. Lalong lalo na need mo ng makakausap.

Mag libang kayo mamsh, kumain kayo ng masasarap, nood movie ganun. Hingi din kayo ng tulong sa hubby nyo sa pagaalaga kay baby