May nabuntis ba kapag nakapag depo?

May nabubuntis po kapag nag depo today tas nakipag do kay mister tas pinutukan sa loob?

4 Replies

ako Po nag pa DEPO knginang alas 10 ng umaga. tpus nag tlik kmi ng mister ko bandang alas 8 mhigit tas pnutok nya sa loob psible Po ba akong mabuntis non.

1y ago

After a week pa pwede makipagsex pag nagpa depo. Possible mabuntis kapag nakipag unprotected sex agad

7days pa Ang effectivity Ng depo after injection. and yes possible mabuntis.. nakalimutan Po b sabhin sa Inyo sis?

12mo ago

nabuntis poba kayo?

pwede paba mag pa depo kapag nakalagpas kana dapat mong date na injection 2days na nakalipas

Nabuntis ka ba mi?