Depo injectable

Mga mamshie mabubuntis ba agad kapag nakipag do agad kay mister 1 day after mag pa inject ng depo? Pure breastfeed po ako at hindi pa dinadatnan simula nanganak

4 Replies

di pa kasi effective yung 1 day after inject kung 1st time mo palang naginjectable. kahit di ka pa dinadatnan at ebf ka may chance pa ringabuntis ka. hinintay mo na lang po sana ang 1week bago ka pumayag makipagDo.

Ask ko lang din mga feb 6 dapat ang balik ko sa center for inject tapos nakipag do ako kay mister ng feb 5 nakapag pa inject ako feb 7 na possible ba na mabuntis ako?

dependi Po siguro kasi ako Hindi Naman na buntis mi 1 day after ngpa inject ng depo Basta withdrawal lang siguro Muna .

hello po. same case po tayo mami. nabuntis ka po ba?

4mo ago

hello po, mi nabuntis ka po?