Depo Femme

Hi mga moms. Sino po dito ngpa inject ng depo femme para hindi po mabuntis within 3months? Effective po ba sya kahit hindi safe tas nag do kayo ni hubby at pinasok nya sa loob. Mag stop din po ba yung period pag ganun?

1 Reply

Basta depo shot mag eeffect agad unlike pag pills. And yung mens pwede maging ireg. Pwedeng matagal ka mag mens pwedeng hndi ka din nag memens.

4y ago

Kahit anytime na po kami mag do ni hubby at iputok nya sa loob hindi talaga mabubuntis?