FASTING.

Nabasa ko po dito nid daw magfasting kapag mag papalaboratory? totoo po ba? Mag papa CBC, urinalysis , and ultrasound ksi ako sa may 3. Thanks.

25 Replies

no for those, sasabihan k nmn ng OB mo kung need mo mgFasting. sa FBS and OGTT lng un need.

kailangan lng po ang fasting kapag FBS ang papagawa sayo. . skin nun 6 to 8 hours fasting.

sa blood sugar lang mommy ung iba naman anytime pwede kunin kahit walang fasting :)

nd po lahat ng laboratory fasting .. yang mga gagawin sayo pwede kumain ..

kapag CBC tsaka urinalysis lng po .hnd nyo po kailangan mgfasting.

yap need yan para maayos yung results. pag hindi papaulitin ka

wla po. nung aqo ng pa lab. dertso lang. wlang fasting2x

oo po may fasting po yun di po ba kayo ininform?

my fasting lang po pag my OOGT n request s inyo

Kung wala naman pong FBS di po kailangan.