FASTING.

Nabasa ko po dito nid daw magfasting kapag mag papalaboratory? totoo po ba? Mag papa CBC, urinalysis , and ultrasound ksi ako sa may 3. Thanks.

25 Replies

no need for fasting if cbc and urinalysis lang po ang ppagawa nyo for lab, ang ultrasound din po di kailangan ng fasting. usually your doctor will note if you will need to fast before your lab exams. :)

kung cbc, urinalysis, at PELVIC ultrasound no need to fast. Mga prenatal labs na kelangan ng fasting ay FBS (fasting blood sugar), OGTT (oral glucose tolerance test). Both needing 8hs fasting.

sa CBC, blood typing, Urinalysis at Ultrasound po no need na po ng fasting .. ang may fasting po yung sa blood sugar testing like FBS, 8hrs fasting po ..

5y ago

okk po mrming salamat po hehe

ndi mu kailngn mag fasting kung cbc, urinalysis at ultrasound ang lab n ggwin mo. depende 1ng nireq n sau ang FBS or OGTT kc dun icheck ang sugar mo

depende po sa test mo is need magfast. kung CBC and urinalysis lang no need po. ang kadalasan need ng fasting is FBS and OGTT.

same here, sa May 3 din po lab tests ko and yes magfafasting po tayo lahat po ng sinabi niyo is kasama po yan sa lab tests. :)

no need to fast sa mga binanggit mong lab tests momsh need mo lang mag fasting kapag blood sugar ang ih te test😉

no need fasting sis eat as you can. hehe wag gutomin si baby fbs lang naman need mag fast if meron ka test nun

Need lang ng fasting kung magpapa test ka ng sugar mo FBS. Kung CBC lang kahit hindi kana po mag fasting.😊

no need sis pag nakuhanan kna ng dugo duon kpalang hnd pde kumaen hanggan sa matapos mo ung test sau.