Mga mhie anu po ba magiging epekto kay baby pag mabagok ulo nya.nahulog po kasi sya sa kama.

Nabagok ang ulo

1 Reply

depende mie how severe Ang pagkabagok. I suggest dalhin na Po agad sa pedia. di Po sa tinatakot ko Po kau, pero ung anak Po ng kachurmate ko, 5 yrs old na Po ung bata nahulog Po sa kama dahil naglalaro mag Isa nkatalukbong ng kumot, kala nya kama pa rin ung babagsakan nya at tumama ung ulo, sobrang malakas Po ung pagkabagok since mataas din ung kama. nagkaron Po sya epilepsy.