nabagok ang ulo ni lo sa edge ng hagdan na semento

1 year old LO ko po nabagok ang ulo sa edge ng hagdan. malakas po pagkabagok nagka dent po sa ulo nya at umitim, yun lang po mga physical na damage. malikot pa rin naman po cya at energetic. tanong ko lang makakaapikto po ba ito sa mental health ni baby ang pagkabagok ng kanyang ulo?

4 Replies

Pacheck up nyo po si baby mommy...observe nyo rin po kung susukain and lalagnatin kung d pa po nyo napacheck up...delikado po kz pagnagkataon.

napacheck up nyu po ba ulo ng baby nyu ? anu po nging resulta ?

pa checkup niyo po,,delikado ksi kapag sa ulo

patingin nyo po sa doctor mumsh