COFFEE for pregnant

Nababasa ko pwede daw 200mg coffee per day sating mga preggy mommy pero di ako marunong mag tancha. ? Pwede po kaya satin ang kalahating sachet ng 3in1 sa isang mug? Very diluted na malasahan lang ang kape?

17 Replies

coffee is not prohibited nman po pero dapat moderate lang kasi it affects the absorption ng iron and calcium so parang walang effect yung pag take mo ng vitamins na dapat kay baby dahil sa coffee. One coffee a day lang po siguro or kahit twice a week lang. try nyo po yung anmun na mocha flavor baka naman okay na alternative kesa coffee. hehe