COFFEE for pregnant

Nababasa ko pwede daw 200mg coffee per day sating mga preggy mommy pero di ako marunong mag tancha. 😅 Pwede po kaya satin ang kalahating sachet ng 3in1 sa isang mug? Very diluted na malasahan lang ang kape😅

17 Replies

Pwede naman ang coffee sa buntis. basta moderate lang wag araw araw malasahan mo lang yung kape.

May limit lang sa 1 cup a day pero sis kng kaya iwasan wag kna muna uminom. Mahirap na.

Sobrang hilig ko sa kape, pero ngayong buntis ako iniiwasan ko talaga.

Ako 3 mos. ng walang coffee huhuhu nakakamiss pero bawal kasi sken.

Try Mother Nurture. Safe pa and mabboost pa milk supply mo

actually 1 cup/tasa lng Po talga a day.

1 cup a day is enough na po. 😊