3in1 coffee

Ok lang po ba uminom ng 3in1 coffee? Once a day lang nman po..

17 Replies

Wag lang po sguro matapang na kape. Inask ko sa ob ko yan dati kase sa bpo ako nagwowork nilimitahan nia ko na hanggat maaari isa lang and wag araw araw. later ng pregnancy ko nakasanayan kona din na hindi nagkakape e.

Di naman pinagbawal sakin pero hindi 3in1 iniinom ko yung tinitimpla pa din para kontrolado. Decaf po para di ka gano magworry

3in1 din iniinom ko nubg 1st bby ko. Twing umaga. Un lang naman. Wala naman masama sa pag inom ng kape. Di naman sobra.

Maximum intake ng cafeine is 200mg per day pero wag lng pasosobra kase nakaka preterm labor din ang palagiang kape.

Iwasan muna sis mgkape. Tiis muna para kay baby.

ok lang naman po basta wag lang madalas

Better na iwasan muna

Wag lang sobra sis.

Bawal po.

....no''