Coffee for Preggy

Mga mommies! Since bawal satin ang masyado sugar, pwede po kaya satin itong San Mig SUGAR FREE na 3in1? Hindi ako everyday nag cocoffee pang tanggal lang ng cravings. Kaso coffee maker kasi namin dito sa bahay is espresso machine. Ayoko naman mag espresso kasi baka super tapang. Hindi naman ako marunong mag tancha ng caffeine mg haha. Pwede po kaya ito?

Coffee for Preggy
1 Reply

pwede naman basta 1 cup a day or 200mg

2y ago

Thank you mommy! Hindi din ako everyday nag cocoffee pag may cravings lang talaga. 💖 hndi ko din sure ilan mg pee sachet to pero maliit lang sachet nila hehe