BABAE SA BUS

Naalala ko lang nung 2 months old baby ko galing kase kami sa bahay sa bulacan tapos pauwi kami ng manila tapos sa harap kami naka upo then may umupong matanda sa right side namin (Nasa left side kase kami? Then bigla syang nagsalita ang sabi nya"Ang bango bango talaga ng baby" Napatingin ako sa kanya. Tapos medyo nangilabot. Share ko Lang hehe.

1 Reply

Nakakagulat naman ang bigla nyang pag comment. Ingat lagi sa byahe momsh!