Baby...

Pag nakahiga nako, Always in the left side ako. Tapos nag kikick si baby, s date kase sa right side lang may nagkikick ngayon pati left na. ang active nya na. Pag nag riright ako nagkikick din. Hindi kaya naiipit si baby kaya sya nagkikick? pag nakatihaya kase ako di ako makahinga na.

2 Replies

Ibig pong sabihin nun kaya siya nag kikick kasi po maganda yung flow ng dugo sakanya. Kaya mas lalo siya nagiging active. Hindi naman po sila maiipit sa loob

ndi naman po naiipit si baby s tiyan pag nagkikick po maaring naguunat dn sya or humahanap ng pwesto nya