Naabutan ko asawa ko nag oomegle

Naabutan ko asawa ko nag oomegle. Wala naman siya kausap o kachat. Kasi yung naabutan ko eh puro random lang na video cam. Sabi niya tinitingnan lang niya at natutuwa siya sa mga reaction. Hindi tuloy ako makatulog. At bakit anong ginagawa niya dun. Nag walk out n kasi ako. Bukas nalang ako magtatanong tanong. Patanong naman sa POV ng hubby niyo. :

2 Replies

ask him ano main reason nya and ano makukuha nya dun.. sabihin mo din na tigilan na nya at ayaw mong gumagamit sya nyan.. pagsbihan mo mi.

1y ago

thanks po

Kung bago palang yung account baka dala lang ng curiosity pero kung matagal na baka nakakausap na sya dun.