worried?

Galing akong hospital for check up kaya lang cut off na..d ko n naabutan..eh kahapon sa private ob ang sabi ni doc low normal amniotic fluid ako.nagwoworry tuloy ako..36weeks na ko..d n masyado naexplain ni doc ung low normal..ano po ba un?hehe..mejo nagwoworry kasi ako.d ko na mahintay ung bukas..?nagpalit kasi ako ng ob..magpapublic na ko kaya need ko record sa hospital d ko nmn naabutan knina dhl first 20 lang daw..

2 Replies

Low normal amniotic fluid meaning po ung bag of water po na kinalalagyan ni baby is mababa po sa dpat n normal amount.. ung bag of water po kc protection ni baby habang nsa loob p sya ng uterus ntin..

hi po, ( maiba lng)san location po kayo?

5y ago

San po kau?