naabutan sa morning na nagalaw si baby

na expirience nyo din ba mga mommy ,na yung gigising ako sa madaling araw naabutan ko may nagalaw sa tummy ko, hindi lang 1 time nangyare eh, yung tipong kaka dilat lang ng mata ko tapos maabutan kong nagalaw .minsan mas maaga ko sya nararamdam minsan naman mga 8am ko na sya start maramdaman na parang kick ,si baby kaya yung sa morning na naabutan ko nagalaw 😅sorry sa tanong respect po, 🙏

2 Replies

Yes si baby niyo po ay talagang gagalaw na kasi malaki na siya. More than 17 to 22 wks pwede maramdaman ang 1st movements ni baby.

2y ago

5months na po tummy ko😇 minsan kasi iniisip ko baka lamig lang 😅 paranoid lang po😅

much better po..