Induced Labor

Ano po kadalasan reason bakit may mga failed na induced labor? 39w2d today, as in walang signs of labor. 2-3cm yesterday. Once na dipa ako maglabor until Sunday, scheduled for induction na. Mejo kinakabahan ako mga ma na excited at the same time. Pashare naman po ng success or failed induction story niyo to lighten me up. Please pray for us as well.

11 Replies

2cm pero naglelabor na ako. Ayaw bumaba ni baby kaya induced labor ako. May iniject pang pahilab. Sobrang sakit momsh. lalo sa balakang jusko po. Then umabot na sa 10cm. Di parin kasiya si baby, ang ending ko po ECS. Si baby kasi double cord coil. Buti na lang naging safe siya at hindi humina heartbeat niya nung itry ko siya inormal. Thank you Lord! Kaya mo yan momsh! Worth it ang pain. pag nakita mo na siya. Pray lang po lagi momsh. Love love❤️

3y ago

nanganak na po ako. natural labor. thank you Lord

Hi mamsh same here!! 2-3 cm na last Monday no signs of labor pa din. pinagbedrest ako pero ayoko naman so nag exercise ako. May mga cramps ako na feel pero labor wala pa talaga. Check up ko uli next Monday kapag di pa din ako manganganak. 37 weeks and 4 days here.

3y ago

kaya nga po . sana makaraos na us 🙏

para sakin siguro po pag ayaw tlga bumuka ng sipit sipitan mo . ako naman no sign of labor sa 2x kong pagbubuntis pero pumutok na panubigan ko kaya na induce na ako para d maubusan si baby ng tubig sa loob 😊

3y ago

wow congrats po ☺️

ako naman nainduce kc 1cm at leaking bow na ko taz nagbreech pa c baby pero buti na lang umayos ulit naka2 na shot ng pampahilab after 2hrs baby is out...😊

ako induced sa first baby kasi overdue na okey naman success dasal lang monsh saka think positive 🙏

2cm with no signs of labor at 38 wks. Low amniotic fluid n rin kya nainduce. Gave birth after 4 hrs..

same question and same situation huhu kaya naka-sched na ko for induction tomorrow ☹️

40 weeks na ako now pero wla pading signs of labor..

Ako induce kasi overdue

uppp