Mental Health

Na stress po ba kayo even if preggy kayo ?

85 Replies

Ako naiistress din naman. Lalo na nung kinailangan ko magresign sa work akala ko kaya ng jowa ko, well kinakaya nya naman pero syempre taykng mga partner nahihirapan din pag nakikita nat ng nIahihirapan ang partner natin, kasi 3mos. Nalang wala pa kami ipon ng jowa ko lahat ng gastusin sa bahay sya ang nagp'provide, minsan diko maiwasang maiyak kung may magagawa lang ako para mabawasan pasanin nya, pero sinasabi nya na wag ko na isipin sya nadaw bahala, ang hirap sis kasi hindi yun ang plano ko dati, gusto ko sabay namin haharapin yung mga gastusin alam mo naman sa pinas konting kilos pera,

Opo karamihan nga s preggy nsstress..kc mdami ngbbago s ktwan nting mga babae...madami lumalabas n kng anu anu s balat ntin...ngingitim ung iba ..tumataba...ung iba nman ngkkroon ng mga stretchmarks pati cellulites...meron dn stress s financial...sa mga asawa...s mga biyenan....madaming iniisip ang mga bubtis...masyado emotional....kelangan lang cguro postive tau magisip...at magdasal plagi n makayanan lahat...wag isip ng isip...libangin ang sarili s ibang activities... Godbless us all😊

Yes po, sobra. Stressed sa school at sa sakit na cervical cancer ni Mama dati. Nabreakdown po talaga ako nang sobra non lalo na po nung namatay na po Mama ko last March. Di na po ako nakapasok non at nakapagtake ng finals. 😪

Oo lalo na sa partner ko. Always ako naiyak nun lalo na pag d ko sya mapagbuhatan ng kamay kasi naiinis ako sa kanya. Ending nung lumabas baby namin sa kanya lahat. Wla ako kahit katiting

Yes nastress ako noong 1st trimester sa sobrang selan ko magbuntis halos everyday nun umiiyak ako kase naguguilty ako na baka wala na ako nabibigay na nutrients kay baby.

Yes mamsh. It makes us human pero dahil may baby tayo sa tummy mas lawakan na lang natin ang pag iisip. Kawawa kasi si baby tagal pa naman natin hinintay.

yes momsh, lalo n s work, kya advise ako ob n mag stop muna s work hanggang manganak, twice kc ko nagkaron mild spotting, so bahay lng ako now,

Oo sissy. Always stress ako lalo na sa jowa ko haha. Naiyak iyak pa ko non pag nagaaway kami. Buti nalang di nakaapekto samin ni baby hehe

Sobra dami hayss. Until now. Naiiyak na nga lang ako minsan. Pero binabawas bawas ko nmn pag iyak ksi not good kay baby 😔

Yes po pero iniisip kulang si baby para dina makasama sa baby pero minsan dimo naman maiiwasan wag lang pa stress lagi