PCOS GIRLIES How did you know na preggy na kayo, may changes din ba sa body even if may pcos tayo?

PCOS DELAYED #PCOS ##advice

3 Replies

sa case ko, di ko agad nalaman na pregnant ako kasi sanay na irreg ang mens and ftm. 3mos na wala ako saka ako nakapag-test. pero ang mga unusual na napansin ko is napaka-antukin at mabilis mapagod. nagkafood cravings din ako. naging tender and bigger ang breast pero yung feeling nya parang kapag magkakaron lang. tapos nagdarken yung nipples. tapos lumalaki rin yunh puson/tiyan pero di naman ako tumataba. mga bandang 3mos, minsan naninigas yung puson ko na parang may nakakapa ako na nakaumbok.

Hi mii, sakin is grabe yung pagsakit ng boobies. Di ko sya pinansin nung una kasi iniisip ko baka magkakaroon ako kahit na 3 months na akong delayed and normal lang yun since may PCOS ako, ayun nag two lines kahit faint lang.

Sa first baby ko positive pregnancy tests (1 day before ng supposed period ko) lang talaga ang nakapag confirm. No symptoms. Sa second ko ngayon, delayed menstruation, naduduwal and nagsusuka.