Mental health

Naiinis ako sa partner ko.. Lagi nlng ako ni stress parang ako lang yung may gusto na magka baby kami.. Ano po ba dapat kong gawin para hindi ako ma stress. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

baka po hindi lng expressive yung husband mo .. pero deep inside excited na yan.. minsan kc insentive ang boys.. hehe focus ka nlng muna sa self mo basta importante nag proprovode yung partner mo ng mga needs mo ngayung buntis ka..

🔝