Mental Health

Na stress po ba kayo even if preggy kayo ?

85 Replies

Yes po minsan bigla nalang mapapaiyak na mapapaisip ng mga bagay ba nakakalungkot . emotionaly at sensitive po

Mild stress po. Pero try to have positive attitude. Bka po kasi lumabas si baby na pinag lihi sa stress. Hahaha

Yes bec of relationship, financial and work narin. Most of the time laging naiiyak ks dahil halo-halong stress

So far, no :) Siguro plus factor kasi maganda ung nasa paligid ko. And sa hormones ko din. Not sure 😊

yes po. dumating din sa pagiging depressed pero na overcome naman sana hindi bumalik paglabas ng baby ko

Yes. Everyday. Sa mother ko. Never nawalan ng araw na hindi niya ako pinagsasalitaan ng hindi maganda.

Ksma s buhay un peo nsa sten nlng pano nten ideal mnsn xe lalo lng nggng stress pg iniintndi..

yes of course aside of adjustment to yourself na worried ako if how to be a good parent at all.

Opo di naman po maiwasan ang stress. I calm nyo lang po sarili nyo at wag magpadala sa stress.

oo. ang hirap pa jan,moody ka,sensitive,pero kailangan mo pigilan. kasi makakasama kay baby