Team August

May na ready napo ba kayong gamit for baby?

35 Replies

Excited n rin aq sa gamit nila. My EDD is Sept 7, 2020, yet I'm carrying twins. Planned CS will be on Aug 17. Di daw pwede mg extend more than 37 weeks ang twins kasi prone sa complication pg lumagpas. No ultrasound, no check ups at wala masyadong fruits and veggies...

Saken tama lng na 8pcs na tie and 2pairs of mittens and socks, okie na cguro un, same gender nmn sa 1st bby ko kaya ndi nku mahihirpan d2 sa 2nd ko marmi narin napagliitan yung 1st bby ko. 😊😊😊

Wala pa hehe. Gender pa lang alam ko, nagpumilit ako mag ultrasound kahit ECQ kasi gusto ko malaman if ano na position ni baby and yung gender na din 😍 sa july na siguro kami bibili ng mga gamit.

maaga pa po mommy para sa mga team august, pinoproblema ko nga d pa ako tapos magbayad s philhealth ko hehehe.. hindi prin kasi alam ang gender ni baby❤️ AUGUST 29 HERE❤️❤️

wala pa po, pagnatapos na po ito ECQ sugod agad sa malls para bumili hehe excited much for our baby boy. First time mom po kasi.🤗

Wala pa din po 😥 hindi din makpagultrasound kasi lockdown, laboratory lang at ER lang ang ibang bukas sa hospital sa area ko

Damit ni baby kompleto na pero yun pa lang for now, next month baby bottles naman ako matagal pa naman kasi ❤

Ala p, hnd p din kc lam gender ni baby, after cguro ecq, mkbili n din. 1'm 23wiks preggy today.

wala pa 😥 not sure pa kasi ako sa gender. Na excite na nga kami bumili. ☺️

Wala pa din. Kahit gender ng baby kp di ko pa alam. Due to lockdown di makalabas