Team August

May na ready napo ba kayong gamit for baby?

35 Replies

Wala pa po. Hindi pa alam gender, hindi pa nakapagpaultrasound dahil po lockdown

Wala pa kasi lockdown pa😔 sana matapos na para makapagready ng mga damit

Same here wla pa khit isa, ultrasound wla pa rn tlga...August 2, 2020 ako.

Wala pa, nalockdown kasi di parin ako nkapagpcheck up this April..

wla pa din 😥 due to lockdown di pa rin alam ang gender ni baby

Wala pa huhu dipa alam ang gender dahil di makapag pacheckup :((

Wala pa po. After malift na ang ECQ dito sa amin. Hopefully 😇

Wala pa din.Di rin maka labas pra malaman na ang gender

Hindi pa, after lockDown kami bibili...😊😊😊

As of now mamsh wla padin 34weeks na ako 😂