Mga mommies question lang meron po ba ditong may subchorionic hemmorhage?

Na nakita sa ultrasound. Naging okay naman ba yung pregnancy nyo? Sorry i'm just worried. I'm on my 9th week

37 Replies

hi mami ! same tayo nag karoon din ako nyan 9 weeks nrin sya ng malaman kong preggy ako and my hemorage.. then inadvisan ako ng ob ko na mg total bed rest for 1 week.. nag wowork pa ako nun .. tpos work ulit tapos snabihan ulit ako mag bed rest since meron pa nga.. after naman nun naging ok na kami ni baby my gamot lang na iinumin tapos pahinga .. wag muna msyado sa gawain lalo na daw sa 1st trimester nag pregnancy.

Bedrest lang mamsh and take your pampakapit kung may nireseta ang OB nyo po. Ako po may ganyan din, sinunod ko lang yung sinabe ng OB ko na mag bedrest at talagang seryosohin ang pamamahinga, as of kahapon after 10 days lumiit na yung bleeding ko sa loob. Ituloy tuloy lang daw ang bedrest para mawala na talaga.

5y ago

Wag tayo paka stress mamsh magiging okey din ang lahat ☺

Normal yan sis sa first trimester kasi masyado pa maliit si baby. Halos dugo palang sya kaya di pa nakakakapit ng maayos. Inom lang ng pampakapit (depends on your OB's preference anong gamot) and bedrest. Eventually habang nag g-grow si baby eh mawawala din yan. Wag po pa-stress 😇 Godbless 🙏

ako mami ung dalawa qng anak lht cla nag subchroinic,tnx god 7years old n panaganay q and 4 y/o n ung pangalawa, etong bunso q 33wiks n. di q alam dun s hospital n pinagchecheckupun q s knila pag una lging my ganun hehe, pag nalipat n q ng ospital nawawala na ung subchroinic😊

Bed rest (as in kain, upo, higa lang. Bawal kumilos talaga as in and super bawal matagtag and bumyahe) mommy tapos duphaston and duvadillan ako sa buong first trimester ko. Okay na si baby ngayon, nawala na yung subchorionic hemorrhage based sa last ultrasound namin. 😊

Dont worry toomuch po bsta po follow ur doctors order saka inom ka mga meds na bbgay nya then phinga lng relax mo lng sarili mo. 😊 1st trimester ko di ako tinantanan nyan, pero up until mag 3rd nag take pdn ako pampakapit. naka survive naman ako 😊

Ganyan din ako nung 9 weeks palang si baby sa tummy ko mommy may subchronic hemorrhage ako ginawa ng ob ko pinag bed rest ako at pinagtake ng duphaston. 38 weeks na ako ngayon at normal naman si baby sa loob sa awa ng diyos ☺️

Nagkaroon ako niyan starting 5th week to 8th weeks... nawala nmn sia sa help na duphaston at complete bed rest... nag duphaston and bed rest ako hanggang matapos 1st trimester ko... 5 months n ako ngaun and ok na ok si baby...

Same here Sis. Duphaston ang Neresita khit Mahal go para s bb. Nag spotting a nong 6weeks tpos nagpatvs aq ng 8weeks. Kala d un makikita sa tvs kc 2weeks na ang nakalipas. Nakita parin nila. Then bedrest aq til 3months.

Yes mamsh! Nung 6 to 8 weeks tummy ko po, di po ako pinag bedrest ng OB ko by God's grace unti unti pong nawala yung hemorrhage po and now im 37 weeks pregnant po. Pray lang po everything will gonna be okay.