Is wearing Jeans safe during first trimester?

Good day po. I'm on my 9th week of pregnancy. Is it okay to wear jeans (pantalon)?

7 Replies

Wearing jeans dn before sis kasi i wasnt aware and sure that im pregnant during that time. 10th week na nung nagpacheckup kami ni husband. But i advise na ngayong alam mo na choose proper clothing na sis for your own comfort dn at sa paggrow ng fetus sa sinapupunan mo.

Pagka po ba nacesarian ng 1 year pa lang pero nkunan at raspa hndi po ba bubuka ung tahi pgka nanganak ako..2 months pregnant na po ako ngaun July 17,2020

Okay lang po, basta hindi masikip at naiipit ang tiyan. Yung JEANS po na MATERNITY JEANS ang isuot mo, ganun suot ko nung nagwork ako. 😊

Yes, still safe po nman basta hindi lang fit sa may puson. 3months na tyan ko saka ako nag stop kasi di na comfortable.. :)

Yes, pwede naman as long as di naiipit si baby sa bandang puson. :)

Pagmaluwag sa bandamg puson ok lang pero pag tight wag na lang

It's better to wear leggings nalang muna para d maipit c baby