Slow fetal growth

I must be in 9 weeks and 5 days but based on my TVS it’s only 9 weeks and O days. I’m worried. I also have minimal subchorionic hemmorhage does it affect my baby slow growth?

2 Replies

Hi si OB ba nagsabi na slow growth? Sakin kasi ganyan din 4days ang difference ng age sa ultrasound at age based sa last mens ko noon.. At normal lang naman daw yan sabi ni Ob ko as long pasok siya sa weeks at hindi malayo ang gap.. Ngayon 3mos old na baby ko😊.

yes pagdurugo sa loob yan mi e pag di naagapan baka makunan ka