Mga mommies question lang meron po ba ditong may subchorionic hemmorhage?

Na nakita sa ultrasound. Naging okay naman ba yung pregnancy nyo? Sorry i'm just worried. I'm on my 9th week

37 Replies

Dont worry toomuch po bsta po follow ur doctors order saka inom ka mga meds na bbgay nya then phinga lng relax mo lng sarili mo. 😊 1st trimester ko di ako tinantanan nyan, pero up until mag 3rd nag take pdn ako pampakapit. naka survive naman ako 😊