Makipaghiwalay

Momshies Can I ask for advise po.. Lately gusto ko na makipaghiwalay kay lip kasi nakakasawa na hindi man lang nya maisip ung feelings mo. Meron syang katrabaho na ina i love you nya sa chat (although parang pabiro lang) pero ang pangit po dba? May kinakasama at anak na sya tapos mag lolove you sa iba.. na parang d man lng naappreciate din na tinanggap ko sya kahit may anak sya kahit sinasagot ako minsan.. Feeling ko d ko deserve yung ganito :( d rin sya maasahan sa bahay, pareho kami wfh kahit pagkuha ng tubig at pagkain iuutos pa sau kahit nagttrabaho ka

1 Reply

ang weird naman ng lip mo nag ii love you sa katrabaho. naconfront mo ba sya tungkol dito? iopen mo sa kanya na hindi okay yung ganung ginagawa nya. magkabaligtad kayo ng sitwasyon,di rin nya magugustuhan. mas ok iopen mo lahat lahat sa kanya. pagusapan nyo.

4y ago

mali talaga lip mo. kahit sino mabbwisit sa ginagawa nya. ang tanung,mahal mo ba ang lip mo at galit ka lang,o hindi mo na sya mahal at sukang suka ka na sa kanya? kung may anak kayo ni lip mo,i suggest na umalis ka muna umuwi sa inyo para makapag isip. mas makakapagisip ka kapag malayo sa kanya. at the same time,malalayo ka sa kanya at makakapagisip din sya at makarealize. madali magsabi na ayaw mo na lalo na pag galit. magpakalma muna kayong dalawa. para maisip din ng lip mo mga ginagawa nya sayo.