i.e

na i.e ako kanina kasi may infection daw po ihi ko then biglang sabi ng doctor na anytime pwede bumukAs cervix ko im 25weeks preggy binigyan ako pampakapit at gamot sa u.t.i then pag uwi ko sa pagod siguro may lumabas sakin na brown po pero konti lang naman po ano kaya yun . nag take naman ako ng medicine pag tapos ko magpahinga and makauwi . salamat po sa sasagot

2 Replies

Usually xe after ka I. E mei discharge.. Normal lng un unless qng tuloy tuloy.. Monitor mo lng..

4y ago

meron pa po spot konti yung white na lumabas sakin naging brown