Brown discharged after IE.

Im currently 32 weeks and 2 days na mga momsh. IE ako kanina kasi after idoppler tiyan ko biglang nanigas. Ang sabi ng doctor close cervix pa naman daw. Then ngayong 1:23pm nanigas tiyan ko, umihi ako then paglakad ko lang papuntang kama may lumabas na brown discharged. Normal lang ba yon sa mga sinasalang? Di naman po amoy dugo yung discharged. Salamat po sa sagot!

1 Reply

Normal lang po dumugo kasi ie ka nila

4y ago

Ilang days po ang tagal nito? May lumabas po kasi sakin ulit ngayon lang.