Mucus plug

Hi. Na-Ie ako Kahapon, as per OB 2cm na ko. Nagkaroon ako ng blood stain after Ie Kahapon. Then today, While doing squat, may lumabas na ganito sakin. mucus plug na ba ito? or dahil lang sa Pag-IE. TIA!!

Mucus plug
2 Replies

I think normal lang yan pgktpos ma ie . Gnyan dn ako dati eh pgktpos ma ie gnyan lumalbas sken . Mga 1week dn ako nilalabasan ng gnyan bago ako manganak

4y ago

Sumasakit rin ba puson mo non sis?

Malapit na yan sis

3y ago

sakin po ano po kaya tawag dto bali 41weeks and 3days na po ako now