Mucus Plug

Hi. Na-Ie ako Kahapon, as per OB 2cm na ko. Nagkaroon ako ng blood stain after Ie Kahapon. Then today, While doing squat, may lumabas na ganito sakin. mucus plug na ba ito? or dahil lang sa Pag-IE. TIA!!

Mucus Plug
2 Replies

May lumbas dn sakin na ganyan sis sabi nung midwife dahil lang dw sa pag IE sakin. kc nung june, 17 na IE ako bale nka 2 palit ako nang panty kc nga may Dugo tapos june 18 after ko mag squat may lumbas sakin na Parang sipon na may dugo akala ko mucus plug d pla.

4y ago

Nanganak ka na sis?

Yes po.. Pa check kna baka tumaas na cm mo

4y ago

As per other moms kasi, para syang sipon. kaso etong sakin parang hindi naman? naguguluhan tuloy ako. I started taking primrose kagabi