Breastfeeding while pregnant

Mommies na experience nyo din bang preggy kayo still breastfeeding padin si little one? Pano nyo sya napa stop? 19weeks nako.

2 Replies

i have twins po nung nabuntis ako kay bunso. pinapasuso ko parin twins ko non, for me okay lang naman po ako sila na lang nag adjust sa position pag dede sila. nag stop lang ako nung lumuwas ako ng Batangas don po kase ako nanganak hanggang sa makauwe sa house muna nila husband mga 1mos den po ako nandon wla rin breastfeed twins ko non tho nagssolid food narin naman sila non.

Yes momsh. I had to stop kasi humihilab na sya... Made sure na kumakain si ate and umiinom ng milk sa sippy cup, then kapag hihingi ng deidei, lalagyan ko ng konting toothpaste, hanggang sya na mismo ang umayaw...