trip ka ni hubby

Na-experience or na-eexperience mo bang lagi kang iniinis o inaaway ng hubby mo? Ako oo. At dahil nga preggy ako at ftm din mabilis akong magtampo at minsan pa nga naiiyak dahil sa ginagawa niya. Tapos siya tatawanan ka lang. Ang lakas ng trip niya. Sabay magsosorry at ihuhug ako. Ang bilis ko daw kasing umiyak kaya natutuwa siya. Minsan gusto ko na talaga siyang sapakin sa inis ko. Pero natutuwa ako at the same time. Kayo ba mga momsh?

22 Replies

Ganyan din bf ko kahit di pa ako preggy palagi nya kong iniinis eh pikon ako kaya palagi akong talo 😂

Same 😅 walang araw o oras na hindi ako uuratin tapos tatawanan at yayakapin ako pag inis na ko 🤣

True. Sobrang irritable ako kay habibi ngayon as in . Maliit na bagay nagagalit agad ako

Araw araw ganyan hubby ko. Pag naiinis ako sa kanya, mas lalo pa nang iinis

Hahahahaha ang cute. Baka yan ang language of love niya

yes ganyan tlga c hubby kahit dati pa lumala lng ngaun

Same. Idk why pero parang lage nya ko iniinis nowadays

Samee. Kaso ayaw nya ako nakikita na umiiyak

Same same relate mamsh😅😊

Same when I was pregnant