Inis

Hello mga momsh naranas nyo naba na lagi kayo iniinis ni hubby habang buntis ka ?? May possibility po ba na maging kamukha sya ni hubby hehehe ?

7 Replies

di naman po, depende pa rin po kung kaninong genes mas matapang. like sakin, di naman ako naiinis kay hubby pero paglabas ng baby ko at ngayong 6yrs na xa, copy cat talafa ng daddy nya.. skin color at kaartehan lngnng skin nakuha nya skin pati hilig sa foods.

5y ago

Depende parin po pala no momsh .. 😊😊

Myth lang hehe. Kung sino mas malakas genes sainyo ng asawa mo, siya yung magiging kamukha ng baby. Walang kinalaman yun sa kinaiisan mo or what. ☺️

Depende po un kung sino sainyong magasawa ang malakas ang dugo. Sakin baby ko kamukha ng asawako

Parang hindi naman. Kinainisan ko kasi dati yung kapatid ko pero di naman nya kamukha 😂🤣

Sabi nila kung sino ang kinaiinisan mo, yun ang magiging kamukha ni baby hahaha

5y ago

Hahaha ung feeling po na kahit di mo na makita si hubby kasi kamukha naman na sya ni baby ❤

oo

Ganyan din ako noong buntis. Nung lumabas hawig ko pa. Nung lumaki laki hawig n ng daddy nya. 😂

5y ago

Epekto ng pang iinis habang butis kamukha ni daddy pag laki hahaa 😊😊❤