Napagllihian si hubby..

hi momshies.. meron po ba sa inyo nka experience sa inyo during the period ng paglilihi eh parang si hubby napaglilihian? Yong tipong lage mo siya inaaway khit wla nmn siya gingwa,prang Di kumpleto araw mo pag Di MO siya naaway??

2 Replies

hahah same here ganyan ako ky hubbg ko nung buntis ako momie haha. naiiyak pa ako nun tapos grabe ako mgtampo sa knya pero sa loob2 ko wala nmn sya ginawa hahha

buti nlang mahaba pasensya n hubby ko, kaya love na love ko sya💕😘