trip ka ni hubby

Na-experience or na-eexperience mo bang lagi kang iniinis o inaaway ng hubby mo? Ako oo. At dahil nga preggy ako at ftm din mabilis akong magtampo at minsan pa nga naiiyak dahil sa ginagawa niya. Tapos siya tatawanan ka lang. Ang lakas ng trip niya. Sabay magsosorry at ihuhug ako. Ang bilis ko daw kasing umiyak kaya natutuwa siya. Minsan gusto ko na talaga siyang sapakin sa inis ko. Pero natutuwa ako at the same time. Kayo ba mga momsh?

22 Replies

Minsan minsan

Trip niya na igiit yung mga ideas and insights niya sakin kahit gaano kakitid. Dun kami nagkakaron talaga ng debate and arguments. Nung di pa ko buntis never ako napikon but now na buntis ako gigil na gigil ako palagi pag pinupush niya yung prejudiced niyang ideas and opinions. May pag ka judgemental kasi yon hahaha, that's what i love and I hate about him. Weird no. 😂❤