immunization

na estop rin ba immunization nyo dahil sa lockdown?

12 Replies

Yes po delayed na po sya ng 1month. Pero balak ko ibalik c lo sa center para matuloy ung immunization nya kc open pdn naman ung center dto samin .d lng kme mkalabas kc wala akong quarantine pass. Nsa asawa ko dala nya pag napasok sa work.

Yes po. Pero important talaga mag catch up tayo. Allowed naman lumabas for health reasons. Follow lang po tayo safety protocols.

Yes 3 months delay but we were able to catch up mommy. My lo got 2 shots in one visit. No fever at all.

Hindi. April 5 pumunta parin kami ng health center tapos sa June na balik niya pagka 6 months niya.

Yes Mommy, it's okay na madelay Mommy ha as long as mag catch up din kayo po.

yes. kaya sa lying in nlng ako kasi mshadong delayed na. 3months na po.

sa mga lying in pede namn magpavaccine kung sarado ang center..

Hindi po. continues immunization ni baby. kahit my lockdown

anong month po mag start ipa immunize si baby??

Yes, pero was able to catch up na din😊