What to do After immunization?

Immunization

2 Replies

immunization ni baby? as per pedia, put cold compress to relieve pain. pero hindi na namin nagagawa since ok si baby pag-uwi namin. hindi sia fussy. magready ng paracetamol if incase magka mild fever si baby. we use calpol drops. painumin kung ang temp ay 37.8C. monitor every 4-6hrs. pakicheck ang dosage according sa age ni baby.

1y ago

thank u po ☺️

kakatapos lang ng baby ko jan kahapon, pinapainom ko lng ng tempra every 4 or 6hrs

1y ago

nilagnat po pero okay na siya now