14 days delayed but still Negative PT, may nakaranas na rin po ba nito?

Good day po! Last menstruation ko po is last July 15-19 after 2 weeks nagka-spotting ako which is unusual talaga inakala ko pa nga na period na yun dahil nakaranas na ko dati ng after 2 weeks nagka period ulit ako. Then after 2 weeks again which is my expected date ng next period ko puro brown discharge lang and 1 day of heavy flow ng blood which is unusual again dahil I never experienced that. I'm 14 days delayed na today and nag PT ako this morning still negative result naman. Hindi ko alam kung maniniwala ako sa PT result or need ko talaga magpa-check for an accurate result and sa ikakapanatag ko pero I'm thinking na rin po kasi sa gastos and sa dissapointment since gusto ko na rin magka-baby. (Brand po ng PT is Partners) May nakaranas na rin po ba ng situation ko?

1 Reply

Mag pa Ob kana lang po. Para ma sigurado mo kung bakit ka delayed at bakit negative ang pt mo. Minsan po kasi hindi lang pag bubuntis ang dahilan ng pagka delay ng isang babae. Tutal gusto mo na din mag ka baby baka mabigyan ka ng vitamins para conception niyo 😊

2w ago

Saan po may serum test?