CS, Nakalimutan ko po sinabi ng Ob ko

na CS po ako nung Oct. 4 tapos nalinisan po ng OB ko yung tahi ko ng Oct. 6 bago po madischarge, ang nilagay po is Tagederm, Follow up check up ko po sakanya ng Oct. 15 okay lang po ba yun na hindi ko muna linisan yung tahi until bumalik ako kay Ob sa 15?

17 Replies

Frequent cleaning yan, cs din ako everyday nililinis ni hubby yung wound every after ng ligo ko. Pinipisa pa niya para macheck kung my nana o discharge tinuruan si ni Ob kung paano tamang paglinis. Wala pang 2weeks tuyo na yung wound ko. Pag balik ko kay ob after 2 weeks inalis na niya yung sinulid sa taas. Twice a day mo linisan using antiseptic and change ng gauze pads. Para di mainfect